Tủ lạnh Sharp dành cho nhà diện tích nhỏ

Tủ lạnh Sharp dành cho nhà diện tích nhỏ

Với thiết kế gọn gàng nhưng bên trong lại rộng rãi, dòng tủ lạnh Apricot J-Tech Inverter phù hợp với gian bếp nhỏ hẹp và cho bạn trữ được nhiều thực phẩm.

Việc lựa chọn một chiếc tủ lạnh mới thực sự là mối quan tâm của nhiều gia đình, nhất là tại các khu đô thị vì diện tích sinh hoạt nhỏ hẹp mà nhu cầu của từng thành viên trong gia đình lại quá lớn. Nhìn chung, ngoài nhu cầu cơ bản của tất cả thành viên trong gia đình là có không gian lưu trữ thực phẩm rộng rãi, còn có những mối bận tâm khác.

tu-lanh-sharp-danh-cho-nha-dien-tich-nho

Dòng tủ lạnh J-Tech Inverter đang thu hút sự quan tâm lớn của người tiêu dùng.

Hiểu được nhu cầu của từng thành viên trong gia đình, Sharp Việt Nam đã cho ra mắt thị trường dòng tủ lạnh Apricot J-Tech Inverter mới với không gian bên trong rộng rãi hơn nhưng hình dáng vẫn nhỏ gọn và tiết kiệm điện. Hiện nay, công nghệ Inverter được xem là một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc chọn mua tủ lạnh. Trong đó, dòng tủ lạnh J-Tech Inverter đang thu hút sự quan tâm lớn của người tiêu dùng bởi sự cải tiến trong việc gia tăng cấp độ làm lạnh lên đến 36 độ ở dòng tủ lạnh Apricot thay vì 5 cấp độ ở các dòng tủ lạnh Inverter thông thường. Công nghệ J-Tech Inverter đem đến khả năng vận hành êm ái, ổn định và tiết kiệm đến 46% so với tủ lạnh Sharp thông thường ở dung tích 241 và 271L, tương đương 229 kWh/năm.

Nhằm tối ưu hóa không gian lưu trữ thực phẩm, dòng tủ lạnh Apricot được thiết kế rộng rãi. Ngăn đông rộng với khay đá xoay tiện lợi. Ngăn giữ tươi được thiết kế linh hoạt. Khi mở dùng như ngăn mát, khi cửa đóng dùng như ngăn giữ tươi vì nhiệt độ sẽ hạ xuống nhanh chóng. Nhờ vậy, giúp lưu trữ nhiều thực phẩm tươi hơn với kích thước lớn, có thể chứa tối đa 18 lon nước 500ml. Ngăn rau quả lớn với biểu tượng bắt mắt giúp lưu trữ được nhiều thực phẩm hơn. Tủ lạnh Sharp có chiều ngang 55cm cho các dòng 241L & 271L (SJ-X251E ; SJ-X281E) và 61cm cho các dòng 314L & 342L (SJ-X316E; SJ-X346E, phù hợp với mọi không gian bếp nhỏ hẹp.

tu-lanh-sharp-danh-cho-nha-dien-tich-nho-1

Nhằm tối ưu hóa không gian lưu trữ thực phẩm, dòng tủ lạnh Apricot được thiết kế rộng rãi và nhỏ gọn.

Bên cạnh tủ lạnh J-tech Inverter mới tiết kiệm, Sharp Việt Nam tiếp tục giới thiệu sản phẩm máy tạo Ion – lọc khí và bắt muỗi được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu, giúp cải thiện chất lượng không khí, đồng thời phù hợp với tình trạng dịch bệnh sốt xuất huyết đang gia tăng vào mùa mưa. Sản phẩm được phát triển dành cho không gian phòng 21m2 (FP-GM30E-B) và 30m2 (FP-FM40E-B) giúp người dùng có thể bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống.

tu-lanh-sharp-danh-cho-nha-dien-tich-nho-2

Sản phẩm máy tạo Ion – lọc khí và bắt muỗi được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu, giúp cải thiện chất lượng không khí

Thông qua hai sản phẩm này, Sharp một lần nữa khẳng định sứ mệnh của mình trong việc chăm sóc sức khỏe và nâng cao tiện ích cuộc sống của người Việt Nam bằng sản phẩm công nghệ đỉnh cao và thân thiện với môi trường.

(Nguồn: Sharp)